Seo Cùng Một Từ Khóa Cho Nhiều Website

07/01/2017 09:33:36
CÔNG TY TNHH XJK
Seo Cùng Một Từ Khóa Cho Nhiều Website
0 | 0 đánh giá
Seo Cùng Một Từ Khóa Cho Nhiều Website
Đăng bởi: XJK

SEO website cho công ty không những chỉ là làm theo yêu cầu của cấp trên mà người làm SEO còn phải có khả năng phân tích chiến thuật. Một nhóm từ khóa cho nhiều website đòi hỏi người làm SEO phải có một qui trình SEO chuẩn cùng với cách làm việc thông minh để giảm thiểu công sức nhất.

Đơn vị Thiết kế web tại Gò vấp XJK xin chia sẻ kinh nghiệm SEO mà chúng tôi đúc kết được qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO đến với các bạn.

1) Bao nhiêu website là bấy nhiêu tài khoản

Đối với một trang web, ta lập một tài khoản ở những diễn đàn lớn và chất lượng nhất. Tương ứng với mỗi trình duyệt ta đăng nhập một tài khoản đó cho một site và lưu lại trên trình duyệt. Hằng ngày chúng ta chỉ mất khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ để viết bài mới và đi link chăm sóc những tài khoản đã tạo đó.

Lưu ý, làm SEO từ khóa cho website theo cách này đòi hỏi người làm nội dung phải có một lượng kiến thức lớn, đọc nhiều, tham khảo nhiều, bên cạnh đó, cách hành văn, nói chuyện ở các nick đã tạo cũng phải thật tự nhiên (Xem thêm kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO). Và một điều vô cùng quan trọng nữa là những website có cùng một từ khóa cho nhiều web thì chúng ta không để trùng trên một IP (chỉ cần yêu cầu phía hosting chuyển sang server khác là được). Cách này rèn luyện cho bạn khả năng thiết lập chiến thuật SEO một từ khóa cho nhiều site.

2) Ít nhưng chất lượng, nội dung không trùng lặp

Khi tham gia diễn đàn hay post bài mới trên site, đối với những bạn đang ôm một đống từ khóa cho 2 trang trở lên, chúng tôi khuyên bạn không nên đăng bài quá nhiều trong ngày cho một site... có thể 2-3 ngày đăng 1-2 bài nhưng phải đều đặn và cố gắng viết lại tiêu đề, phần mô tả, nội dung copy và thay đổi lại...tránh tối đa việc trùng lặp nội dung với các site chúng ta đi link.

3) Tự xây dựng hệ thống cho riêng mình để giảm thiểu việc phụ thuộc vào forum

Hãy bỏ ra một chút thời gian xây dựng cho mình một hệ thống với các tài khoản đã tạo để tự duy trì và làm chủ được thứ hạng của mình sau khi đã được lên top. Tận dụng những thứ có sẵn từ Blogspot, Wordpress cộng với một ít tài khoản đầu tư tên miền để kéo view và tăng sức mạnh cho hệ thống của mình cũng là một cách làm hay.

Nếu các bạn làm được điều này thì bạn sẽ không còn lệ thuộc vào forum nữa và cũng không phải phụ thuộc tài chính vào người chủ của mình nữa. Những ai đã và đang nhận dự án SEO website lên top Google chắc chắn rằng đã áp dụng một trong 3 thủ thuật trên,  nhưng có lẽ vẫn còn rất ít bạn nào sử dụng đồng loạt kiểu này. Trên đây là những mẹo nhỏ và kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc các bạn thành công hơn trong công việc của mình!

Mọi thắc mắc có thể liên hệ hotline: 08.6675.1357 , Công ty thiết kế web quận Gò vấp sẽ tận tâm giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc

Một số dịch vụthiết kế website Gò Vấp cung cấp đến quý khách: Website bán hàng, website giới thiệu công ty, website tin tức, website thương mại điện tử, web bất động sản, forum... nâng cấp website


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến