Ưu Điểm Của Kinh Doanh Online

24/12/2016 10:00:27
CÔNG TY TNHH XJK
Ưu Điểm Của Kinh Doanh Online
0 | 0 đánh giá
Ưu Điểm Của Kinh Doanh Online
Đăng bởi: XJK

Chắc hẳn, tại thời điểm này, hầu hết mọi người đều đã có thể hình dung trong đầu được một vài lợi ích của việc kinh doanh online, hay nói cách khác là việc mua bán, trao đổi thông qua Internet. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến những ưu điểm căn bản mà kinh doanh online mang đến cho bạn.

  1. trường Thị rộng lớn:

Thống kê của Google trong năm 2015, ở Việt Nam có hơn 45 triệu người sử dụng Internet thường xuyên, việc mua sắm online cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, khi bạn đem sản phẩm của mình bán trên Internet cũng có nghĩa là bạn đang bán hàng trên một thị trường vô cùng rộng lớn, tiềm năng.

  1. Tiết kiệm chi phí:

Theo cách truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân công và các chi phí cơ hội khác, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.Tuy nhiên, khi kinh doanh online, chỉ với một số tiền rất nhỏ là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp để bán hàng ngay lập tức.

Tiết kiệm chi phí khi kinh doanh online

Ảnh: Tiết kiệm chi phí khi kinh doanh online

  1. Lượng khách hàng dồi dào:

Khách hàng có mặt ở rất nhiều nơi trên Internet, từ mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram đến các website, sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy, khi bạn tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau nghĩa là tỉ lệ hàng bán ra sẽ tăng lên, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

  1. Chăm sóc khách hàng 24/7:

Đây cũng là một khả năng kép, khi mua sắm online người mua tha hồ lựa chọn bất cứ gian hàng nào họ muốn, bất cứ thời gian nào, dù sáng sớm tinh mơ hay đêm tối muộn, hả hê lướt web để shopping, và bạn có khả năng chăm sóc cho các thượng đế của mình bất cứ thời điểm nào trong ngày.

  1. Hỗ trợ nhanh chóng:

Có thể thấy, hiện nay, trên bất cứ trang web của doanh nghiệp nào cũng có phần “hỗ trợ khách hàng”, hoặc “tiếp nhận ý kiến khách hàng”. Thiết kế web cho doanh nghiệp nhất định phải có mục này, bởi nó tạo điều kiện cho doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ với khách hàng. Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với website để được giải đáp thắc mắc gần như ngay lập tức.

Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Ảnh: Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

  1. Tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp:

So với kinh doanh truyền thống, người mua phải bơi trong dòng xe để đến địa điểm mua hàng, các vấn đề về thời tiết, và đôi khi mặc cả giá thành của sản phẩm, thái độ của người bán hàng,… Nếu mua hàng online, bỏ qua những yếu tố kể trên, khách hàng có thể so sánh giá ở nhiều gian hàng khác nhau, từ đó tự mình lựa chọn món hàng có chất lượng hợp túi tiền của họ nhất. Cửa hàng trực tuyến nào càng chú trọng vào khâu nội dung, dịch vụ, tư vấn nhiệt tình, cửa hàng đó càng bán được nhiều hàng hơn.

  1. Tạo độ tin cậy:

Và một điều nữa mà có lẽ ít ai chú ý, đó là sự ngầm hiểu. Một website chuyên nghiệp tạo cho người mua lòng tin về doanh nghiệp, cho họ cảm giác doanh nghiệp ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong cách làm việc. Đây là một điểm quan trọng giúp chúng ta bước đầu tạo được niềm tin nơi khách hàng, khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trên thị trường cũng như trong lòng người mua.

Với XJK, chúng tôi đem lại cho bạn những trải nghiệm với đầy đủ những ưu điểm kể chung của việc kinh doanh qua Internet.

Ngoài các dịch vụ như thiết kế website chuyên nghiệp và nâng cấp website, XJK còn cung cấp các dịch vụ quản trị nội dung SEO TOP Google, giúp bạn tạo dựng thành công trên con đường bạn đã chọn.

Liên hệ ngay: 028 7308 2839 để được những ưu đãi tốt nhất

Hãy để XJK mang lại nguồn cảm hứng cho công việc của bạn, để từ đó nâng đỡ doanh nghiệp bạn!

Bài viết ngẫu nhiên: Tại Sao Nên Kinh Doanh Online?

Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến