Kinh doanh online càng độc và lạ càng đắt khách

27/06/2017 10:28:20
CÔNG TY TNHH XJK
Kinh doanh online càng độc và lạ càng đắt khách
0 | 0 đánh giá
Kinh doanh online càng độc và lạ càng đắt khách
Đăng bởi: XJK

Kinh doanh online là một công việc thú vị và kiếm được khá nhiều tiền nếu như bạn biết cách làm cho mặt hàng của mình trở nên hấp dẫn. Kinh doanh online càng độc và lạ càng đắt khách là câu hỏi khá thú vị cho những bạn mới bắt đầu bước vào thị trường màu mỡ này.

Đối với việc kinh doanh online thì càng độc và lạ càng tốt. Bạn hãy thử suy nghĩ nếu bạn kinh doanh một mặt hàng mà khách hàng có thể mua ở tất cả cửa hàng nào, thì bạn có nghỉ họ sẽ đặt mua ở cửa hàng bạn không? Yếu tố độc và lạ là không thể thiếu trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online.

Yếu tố độc và lạ không thể thiếu giúp bạn tạo dựng thương hiệu

Yếu tố độc và lạ không thể thiếu giúp bạn tạo dựng thương hiệu

Theo khảo sát thì các cửa hàng online muốn bán hàng đắt khách thường phải có những yếu tố sau:

  • Mặt hàng độc, lạ chưa có cửa hàng nào bán. Ngay cả trên thị trường cũng không có sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu để hút khách.

  • Giá rẻ: giá cả sẽ là yếu tố quyết định hành động mua hàng của khách hàng. Khách khi mua hàng họ thường sẽ so sánh giá giữa 2 cửa hàng online với nhau nếu như cùng mặt hàng, chất liệu. Vì thế bạn cần tham khảo giá của các cửa hàng khác khi kinh doanh cùng 1 mặt hàng.
  • Chất liệu: nếu bạn kinh doanh các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dung,… thì chất liệu sẽ quyết định lựa chọn của khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc: nếu bạn muốn khách hàng ghé thăm cửa hàng của mình vào những lần tiếp theo thì bạn nên chú ý đến việc chăm sóc khách hàng của mình. Kinh doanh online càng phải chú ý đến việc này, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu nếu như bạn trả lời tin nhắn chậm đấy!
  • Dịch vụ bảo hành: dịch vụ  bảo hành trên online thật sự rất khó cho người làm kinh doanh, nhưng nếu như bạn kinh doanh những mặt hàng dễ bảo hành như điện tử thì bạn nên có chế độ bảo hành để khách hàng yên tâm.

Với các yếu tố trên cho bạn một cách suy nghĩ tổng quan vê việc kinh doanh online hiện nay. Đối với những người đang có ý định muốn kinh doanh online nhưng chưa dám đầu tư là vì yếu tố đầu tiên mặt hàng độc và lạ” gặp khó khăn. Với việc thị trường hiện nay gần như bảo hòa thì việc tìm mặt hàng độc và lạ là cực kỳ hiếm. Nhưng bạn đừng nên lo lắng, yếu tố độc và lạ không chỉ nói đến mặt hàng.

Bạn có thể sáng tạo yếu tố độc và lạ ngay trong cách phuc vụ, ngay trên website của mình hoặc các chương trình tri ân khách hàng,… Chỉ cần bạn khẳng định đươc cửa hàng của bạn khác biệt với các cửa hàng khác là bạn đã có một điểm cộng. Khi bạn đã tạo sự thích thú của khách hàng với những yếu tố khác lạ ấy thì dù bạn có kinh doanh cùng mặt hàng họ vẫn sẽ ủng hộ bạn.

Sáng tạo yếu tố độc và lạ ngay trong cách phuc vụ trên website của mình

Sáng tạo yếu tố độc và lạ ngay trong cách phuc vụ trên website của mình

Vì thế nếu như bạn hỏi tôi kinh doanh online cần độc và lạ? Tôi sẽ nói với bạn là cần. Chỉ có sự khác lạ mới đem đến khách hàng và lợi nhuận cho bạn.

Ngoài ra để thành công khi kinh doanh online bạn cần chú ý đến khách hàng tiềm năng, phân tích khả năng họ tiếp xúc với kênh online có cao hay không để có quyết định kinh doanh đúng đắn. Chúc bạn thành công!

 

 


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến