Thiết kế Website Bất Động Sản tại Gò Vấp

03/01/2017 11:48:57
CÔNG TY TNHH XJK
Thiết kế Website Bất Động Sản tại Gò Vấp
0 | 0 đánh giá
Thiết kế Website Bất Động Sản tại Gò Vấp
Đăng bởi: XJK

Là công ty chuyên thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Gò Vấp, chúng tôi hiểu rằng việc trình bày, thiết kế chuyên biệt cho một website bất động sản sẽ đem đến cho khách hàng môi trường làm việc online đẳng cấp và tinh tế nhất, mang những dự án bất động sản đến với những người kinh doanh mua bán nhà đất ở Gò Vấp, đó cũng là sự thành công của người chuyên thiết kế trang web BDS
Thiết kế website là một việc không hề đơn giản, một trang web chuyên nghiệp , nhiều người biết đến, thì không những nội dung hay mà hình thức, giao diện cũng như các tính năng phải được đảm bảo. Nắm vững yêu cầu đó, Giải pháp kinh doanh trực tuyến XJK chuyên nâng cấp, đổi mới việc thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp, vững vàng, giải đáp được những thắc mắc mà khách hàng đưa ra ở khu vực Gò Vấp.
Với những Saler Bất động sản thì tầng lớp khách hàng mà họ luôn hướng đến đó là : các doanh nhân,viên chức hoặc những người có thu nhập cao và đa phần những người ở tầng lớp này đều rất am hiểu công nghệ và internet.Việc thiết kế một trang web bất động sản một cách khoa học và toàn diện nhất đòi hỏi đội ngũ thiết kế web cũng phải có tay nghề nâng cao, dày dặn kinh nghiệm.
Đó là lý do khiến XJK luôn tự hào là đơn vị luôn nỗ lực , lắng nghe và tôn trọng ý khiến khách hàng trong việc thiết kế, nâng cấp website BDS nhằm mang lại những sản phẩm giá trị đến với người dùng.

Thiết kế website bất động sản

Ảnh: Thiết kế website bất động sản

Những điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website bất động sản Gò Vấp

1. Module giới thiệu:

 • Website BDS được cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, phương pháp lập trình tự động cho phép chỉnh sửa thêm đề mục theo yêu cầu

2. Module tin tức:

 • Đây là trang web giúp người dùng cập nhật thông tin mới nhất về thị trường nhà đất từ phía công ty, bao gồm những thông tin liên quan đến chuyên ngành và các dịch vụ của công ty.

3. Module dự án:

 • Là vùng hiển thị hình ảnh, tin tức của dự án bất động sản.

4.Module dịch vụ:

 • Là phần chức năng cho phép người dùng xem trước các dịch vụ công ty cung cấp

5. Module đối tác

 • Có vai trò giới thiệu về các đối tác của công ty về chất lượng, dịch vụ các hoạt động.

6.Module thư viện ảnh

 • Là phần mục có vai trò giới thiệu các bộ sưu tập hình ảnh về hoạt động của công ty, hình ảnh giao lưu giữa công ty và đối tác… cập nhật hình ảnh dễ dàng, dễ quản lí

7. Module tìm kiếm

 • Có vai trò là tìm kiếm các nội dung, thông tin trên website BDS, giúp người dùng  truy cập, tìm kiếm thông tin dễ dàng.

8. Module liên hệ:

 • Có chức năng liên hệ với ban quản trị trang web đó, khi người dùng truy cập vào và có những vấn đề cần trao đổi..

 • Liên hệ bằng các thông tin hiển thị của website công ty

 • Liên hệ bằng các hình thức trực tuyến như : skype, yahoo,gmail,…

 • Liên hệ bằng form có sẵn trên hệ thống trang web.

9. Module tiện ích.

 • Với dịch vụ tiện ích này người dùng có thể tùy ý thêm, bớt mục theo tùy ý.

Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản của công ty XJK khách hàng sẽ được trải ngiệm dịch vụ thiết kế, nâng cấp website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, sang trọng, các tiện ích website có thể tùy chỉnh. Bên cạnh đó điều không thể thiếu đối với web bất động sản đó chính là chuẩn SEO. Làm việc với XJK, website BDS của bạn sẽ đạt được cấu trúc chuẩn SEO nhất, nhanh chóng lao lên top Google mà không ngại bất cứ một vị trí nào.
028 7308 2839. Gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ miễn phí hoặc đăng ký Form

Tags: thiet ke website bat dong san, thiet ke web bds, thiet ke website bat dong san go vap


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến