Thân thiện cho quản trị website, dễ dàng cho người sử dụng

18/11/2016 15:11:47
CÔNG TY TNHH XJK
Thân thiện cho quản trị website, dễ dàng cho người sử dụng
0 | 0 đánh giá
Thân thiện cho quản trị website, dễ dàng cho người sử dụng
Đăng bởi: XJK

Quản trị website là một hệ thống quản trị có trách nhiệm là tạo ra nội dung cho toàn bộ website của bạn,góp phần làm cho website của bạn có thật nhiều nội dung phong phú, thu hút lượng khách hàng truy cập nhiều và dễ dàng đẩy Website lên top Google.

Vậy thế nào là một hệ thống quản trị tốt, thế nào là một hệ thống quản trị thân thiện để có thể thực hiện tất cả những yêu cầu trên ?

Đối với chúng tôi Hệ thống quản trị tốt thì phải đạt những tiêu chí sau đây:
+ Thiết kế khoa học, thân thiện cho người quản trị.
+ Luôn hoạt động ổn định, truy cập nhanh.
+ Đầy đủ tất cả các chức năng.
+ Bảo mật cao.
Với gói sản phẩm dịch vụ thiết kế website trọn gói của Công ty thiết kế website chuyên nghiệp XJK chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được quản trị website chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

  • Giao diện trang Admin:

Giao diện sẽ được thiết kế vô cùng thân thiện và khoa học hiển thị được tất cả các chức năng sẽ giúp cho người quản trị nắm bắt được cách sử dụng hệ thống một cách nhanh nhất.

  • Hệ thống quản lý số liệu:

Với hệ thống thống kê các số liệu số lượng sản phẩm, các tin tức, bài viết của website rõ ràng giúp cho các bạn có thể nắm bắt được nhanh chóng tình hình  website, cửa hàng, doanh nghiệp …của các bạn.

  • Trình soạn thảo đơn giản, quen thuộc:

Bạn sẽ có cảm giác như đang soạn thảo văn bản với Microsoft Office Word khi nhập liệu nội dung cho website của bạn khi để với thiết kế web trọn gói.

trinh-soan-thoa-ckeditor

Ảnh: Trình soạn thảo CKEditor

  • Quản lý hình ảnh Banner, Quảng cáo:

Hình ảnh sẽ được chủ động đăng tải,lấy trực tiếp từ máy tính,hay từ bất kỳ các thiết bị lưu trữ khác khi kết nối với máy tính của bạn sau đó được tải lên vào lưu trên hệ thống quản lý hình ảnh, file của website (Server). Bạn sẽ được thỏa mái sử dụng tất cả các hình ảnh mà bạn yêu thích hay sử dụng lại các hình ảnh mà bạn đã tải lên từ trước. Giờ thì có thể yên tâm tạo ra những Side hay Banner ấn tượng đẹp mắt rồi nhé!. Ngoài ra các bạn cũng có thể kiếm thêm lợi nhuận từ quảng cáo trên chính website của bạn rồi.

  • Hệ thống quản lý sản phẩm, đơn hàng:

Đối với những website của những cửa hàng, shop mua sắm, website buôn bán bạn cần có 1 hệ thống quản lý sản phẩm, đơn hàng chặt chẽ, thông minh, thân thiện, để những dữ liệu không bị mất hay khó quản lý. Với gói dịch vụ thiết kế website trọn gói này,bạn có thể yên tâm với cách mà chúng tôi thiết kế. Bạn sẽ có một hệ thống quản lý sản phẩm, đơn hàng cực kỳ dễ dàng, và có độ bảo mật cao cho dữ liệu website.

quan-tri-noi-dung-website

Ảnh: Quản trị nội dung Website XJK

  • Bảo mật Website:

Chúng tôi, đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng mã nguồn PHP thuần không sử mã nguồn mở. Đảm bảo tính bảo mật cao cho website, tránh tình trạng hacker xâm nhập phá dữ liêu website.

Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ ngay: 028 7308 2839 cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ Thiết kế website trọn gói đi nào.
Thiết kế website chuyên nghiệp XJK chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một dịch vụ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nguồn : http://thietkeweb.xjk.vn/giai-phap/than-thien-cho-quan-tri-website.html


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến