Quy Trình Dịch Vụ Thiết Kế Web Tại Kiên Giang

26/12/2016 11:41:09
CÔNG TY TNHH XJK
Quy Trình Dịch Vụ Thiết Kế Web Tại Kiên Giang
0 | 0 đánh giá
Quy Trình Dịch Vụ Thiết Kế Web Tại Kiên Giang
Đăng bởi: XJK

Bạn là doanh nhân tại Kiên Giang? Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp kinh doanh mới để cạnh tranh với thị trường khốc liệt tại vùng đất đang trên đà phát triễn mạnh này? Bạn vẫn đang băn khoăn với việc thành lập một website để gia nhập vào thị trường Internet rộng lớn tại Kiên Giang? Hay vật vã với một trang web cũ kỹ lạc hậu chưa được nâng cấp?

Kiên Giang một vùng đất đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về nền kinh tế, một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triễn kinh tế bậc nhất khu vực Miền Nam. Với lợi thế sở hữu rất nhiều tài nguyên khoáng sản cùng với những phong cảnh nên thơ kiên giang được rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Vậy nên tính cạnh tranh trên thị trường là rất cao. Chính vì thể việc thành lập cho mình một website tốt để gia nhập vào thị trường ở đây là điều tất yếu. Và trang web có đẹp, có chuẩn SEO hay chuyên nghiệp hay không cũng là một điều đáng quan tâm đối với doanh nghiệp.

Nắm bắt được những nhu cầu này, Giải pháp kinh doanh trực tuyến XJK mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ bảo trì website , nâng cấp, thiết kế tại Kiên Giang. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng phân tích yêu cầu, phân tích thị trường chuyên nghiệp nhất. XJK chưa bao giờ làm phật lòng bất cứ khách hàng nào khi làm việc với chúng tôi.

Quy trình thiết kế web tại Kiên Giang của chúng tôi:

Bước 1: Lấy thông tin, phân tích yêu cầu, Báo giá và lập hợp đồng.

  • Khi bạn cần thiết kế mới một website hoặc nâng cấp một trang web đã có và liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ hỗ trợ viên của XJK sẽ sắp xếp, lên lịch hẹn để gặp bạn ở Kiên Giang và lấy yêu cầu, từ đó chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra mức giá hợp lý nhất dành cho quý khách và cùng nhau ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tạm ứng trước 50%. Quý khách có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi.

Bước 2: Thiết kế Giao diện và Demo cho khách hàng

  • Từ những yêu cầu được phân tích cặn kẽ, cùng với tông màu chủ đạo mà quý khách hàng cung cấp trong logo thương hiệu. đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng phác thảo một Giao diện trang web cho quý khách được tích hợp tất cả những công nghệ hiện đại trong ngành thiết kế website như: HTML5, Boostrap, CSS3… Và dĩ nhiên giao diện sẽ được chỉnh sửa đến khi nào quý khách cảm thấy hài lòng nhất.
Quy trình thiết kế web tại Kiên Giang

Ảnh: Quy trình thiết kế web nâng cấp trang web tại Kiên Giang

Bước 3: Xây dựng và lập trình web

  • Thành lập cơ sở dữ liệu và chuyển hóa giao diện tĩnh sang website động với những dữ liệu hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Bước 4: Gửi bản Demo

  • XJK sẽ gửi đến quý khách một website chuẩn nhất để khách hàng kiểm tra xem có ưng ý không. Nếu còn chưa hài lòng về vấn để nào thì chúng tôi sẽ khắc phục ngay.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

  • Khi mọi công đoạn đều đã hoàn thành và được sự hài lòng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao website hoàn thiện và thanh lý 50% phí còn lại của hợp đồng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng tất cả các giai đoạn cho thành lập website chuẩn chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tuần lễ.

Một sự ưu ái dành riêng cho khách hàng ở Kiên Giang khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được giảm giá ngay 10% chi phí cho tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.(Khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 15/1/2017)

Gọi ngay: 028 7308 2839 hoặc đăng ký Form để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Tags: dich vụ thiet ke web tai kien giang, thiet ke nang cap giao dien web tai kien giang, quy trinh thiet ke web tai kien giang


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến