Những điều cần biết khi thiết kế website

19/12/2016 11:42:02
CÔNG TY TNHH XJK
Những điều cần biết khi thiết kế website
0 | 0 đánh giá
Những điều cần biết khi thiết kế website
Đăng bởi: XJK

Hiện nay, với nhu cầu thành lập website ngày càng tăng cao.  Hàng loạt website ra đời để chạy theo xu hướng công nghệ. Nhưng mấy ai tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định thiết kế web như thế nào để đem lại lợi nhuận cao. Hay chỉ muốn tiết kiệm chi phí, làm những trang web rẻ, kém chất lượng , không mang lại hiệu quả, nên đến cuối cùng cũng chỉ có thể bỏ đi trang web đó.

Doanh nhiệp phải hiểu được rằng website là bộ mặt của công ty, gắn liền với thương hiệu và sản phẩm của công ty mình. Nó như một cửa hàng, văn phòng, trụ sở của công ty trên internet. Nơi đó dùng để đón tiếp và giao dịch với khách hàng chứ không đơn thuần là cung cấp thông tin cho người xem. Vì vậy chúng ta cần phải thiết kế website chuẩn, có tính thẩm mỹ cao, lôi cuốn để thuyết phục được khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế web

Ảnh: Những lưu ý khi thiết kế website

Website như thế nào được gọi là chất lượng?

 Một website cần phải có bố cục hợp lý, giao diện chuyên nghiệp tạo nên sự lôi cuốn và dễ định hướng cho người đọc.

  • Hình thức đẹp phù hợp với nội dung.
  • Nội dung phải hấp dẫn phù hợp với mục đích xây dựng web.
  • Website chạy nhanh, ổn định.
  • Công cụ quản trị thông minh, Không quá rườm rà, cẩu thả.
  • Website phải chuẩn để dễ dàng quảng cáo lên google, yahoo….

Lựa chọn công ty thiết kế website

  • Bạn phải xác định rõ yêu cầu và mục đích của mình thiết kế trang web để làm gì? Thiết kế với những chức năng nào?.... để lựa chọn những công ty nào đáp ứng được yêu cầu thiết yếu của bạn.
  • Phải nghiên cứu kỹ lưỡng về đơn vị thiết kế, xem xét năng lực của họ.
  • Điều tốt nhất bạn nên gặp trực tiếp để được tư vấn và đánh giá một vài điều như : Họ có lắng nghe mình không, có hiểu được vấn đề mình nói và biết về lĩnh vực kinh doanh của mình không……
  • Sau đó bạn đánh giá tổng quan về dịch vụ chăm sóc khách hàng và năng lực công ty họ : Họ đáp ứng được yêu cầu của bạn không? Nhiệt tình tiếp nhận đề xuất và câu hỏi khách hàng không? Có quan tâm đến mong muốn của khách hàng không?
Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế web

Ảnh: Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế web

Từ đó hãy lựa chon một trung tâm thiết kế web phù hợp nhất cho công ty mình. Hãy chọn giá tốt nhất mà bạn cảm thấy là phù hợp với những yêu cầu của công ty. Đừng nên chọn giá rẻ nhất mà lại thiếu đi chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp XJK với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web luôn lấy chất lượng làm nên thương hiệu của mình chắc chắn sẽ đem đến quý khách một sản phẩm website chuyên nghiệp nhất. Đến với XJK bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc của chúng tôi. Hàng ngàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Không những mạnh ở dịch vụ thiết kế web, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nâng cấp, sửa chữa website cho những doanh nghiệp đã và đang sở hữu những trang web cũ kỹ, kém chất lượng với giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Gọi ngay hotline: 028 7308 2839 hoặc đăng ký form để chúng tôi được phục vụ bạn

Tags: thiet ke web, cong ty thiet ke web, dich vu nang cap website

Bài viết ngẫu nhiên: Thế nào là Website Chuẩn SEO?

Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến