Cách SEO Website Bất Động Sản Lên Top Google Siêu Tốc

05/01/2017 14:46:18
CÔNG TY TNHH XJK
Cách SEO Website Bất Động Sản Lên Top Google Siêu Tốc
0 | 0 đánh giá
Cách SEO Website Bất Động Sản Lên Top Google Siêu Tốc
Đăng bởi: XJK

Bất động sản, một trong những ngành nghề hái ra tiền hot nhất hiện nay  Cộng  với sự phát triễn đột biến của công nghệ, thị trường bất động sản online trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Trải qua rất nhiều dự án bất động sản, giúp khách hàng của mình buôn bán trao đổi nhà đất một cách nhanh nhất. Giải pháp kinh doanh trực tuyến XJK đã đúc kết được một quy trình giúp các nhân viên kinh doanh bất động sản tìm được khách hàng nhanh nhất, đẩy website lên top Google trong thời gian ngắn nhất.

Cùng tìm hiểu các bước SEO website BDS lên top của Google với XJK nhé:

Bước 1: Đăng ký tên miền chứa từ khóa

Ngay từ ban đầu khi bạn gia nhập thị trường bất động sản online bạn cần sắm ngay cho website của mình một tên miền (Domain) theo tên dự án mà bạn đang cung cấp, lĩnh vực bạn muốn SEO. Đặc biệt với những tên miền chứa luôn cả từ khóa mà bạn muốn mọi người tìm kiếm là tốt và hiệu quả nhất.

Bước 2: Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ website là thứ  không quá cần thiết cho BDS nên chỉ qua loa tạo web bằng các tool hỗ trợ như: Google Site, Blogger, Wordpress…. Nếu sử dụng những thứ như vậy thị bạn nghĩ liệu độ tin cậy của các bạn đối với khách hàng có cao không? Dự án của bạn có được chú ý và bán đi được không?

Thiết kế website bất động sản SEO top Google

Ảnh: Thiết kế website bất động sản SEO top Google

Để tạo được uy tín, sự chuyên nghiệp bạn cần phải có một website tốt, tối ưu SEO hiệu quả. Cần lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ website tốt, có kinh nghiệm trong việc SEO, thành công trong lĩnh vực website bất động sản. trang web cần phải được tối ưu hóa chuẩn SEO, tốc độ truy cập nhanh, luôn luôn ổn định, giảm thiểu banner động, flash… nhằm hỗ trợ tối đa cho việc SEO Bất động sản.

Bước 3: SEO Onpage: Tiến hành viết bài theo cấu trúc SEO.

Nội dung của bài viết cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau:

  • Tiêu đề luôn phải chứa từ khóa cần SEO.
  • Url bài viết chứa từ khóa không dấu, dễ đọc (ví dụ: http://batdongsan.com/can-ho-quan-go-vap).
  • Nội dung được biên tập không quá dài, đầy đủ thông tin truyền tải, rải đều tất cả các từ khóa xuyên suốt trong bài viết.
  • Không copy từ những bài có sẳn.
  • Hình ảnh rõ ràng, không được bỏ qua thẻ ALT.

Bước 4: SEO Offpage : Tiến hành công việc SEO Web bất động sản

Website mới thành lập thường rất ít lượt view và tương tác. Cần nhanh chóng share những bài viết lên những trang mạng xã hội lớn: facebook, G+… những cộng đồng, forum lớn về bất động sản nhằm tại lượt view,like và đặt biệt là index của Google.

Đăng tin diễn đàn và trao đổi backlink:

Tiến hành post các bài viết lên những forum, diễn đàn, rao vặt lớn… đăng tin vào danh mục bất động sản, nếu không có chuyển sang danh mục tổng hợp, chèn link ở các từ khóa trỏ thẳng về bài viết của trang chính của mình (đẩy tin thường xuyên, 5-10 diễn đàn/ngày để hỗ trợ website lên top, tuyệt đối không nên dùng phần mềm chạy backlink hoặc đi số lượng link quá nhiều trong 1 ngày).

Trao đổi backlink giữa các website với nhau, mua backlink tại những trang chất lượng. ưu tiên đặt link ở những trang có cùng chủ đề, các trang gov, edu, các trang có chỉ số pr cao,inddex tốt….

Đừng quên cập nhật ít nhất 1 bài mỗi ngày trên website để tạo độ tin cậy, cũng như tối ưu những link nội bộ để hỗ trợ cho bài SEO chính nhé.

Nếu bạn đang quá bận rộn với những việc hằng ngày, không có kinh nghiệm về lĩnh vực SEO thì hãy để mọi việc cho chúng tôi lo liệu. XJK tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đưa những dự án bất động sản của bạn đến với khách hàng nhanh nhất.

Liên hệ : 028 7308 2839 hoặc đăng ký form để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

Tags: thiet ke website bat dong san, website bat dong san seo top google, cach seo web bat dong san nhanh


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến