Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu

14/06/2018 16:55:32
CÔNG TY TNHH XJK
Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu
0 | 0 đánh giá
Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Đăng bởi: XJK

Ngày nay, Xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp là sẽ tin học hóa việc quản lý sản phẩm của mình với mục đích giảm bớt thời gian, chi phí, nhân lực và tránh sai sót, mất mát.

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý là chìa khóa giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giảm chi phí. Với giao diện đẹp mắt và tiện dụng, phần mềm sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoãi mái và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là hệ thống phân quyền rất chi tiết và có tính bảo mật rất cao. Hiện phần mềm đã được triển khai sử dụng tại một số công ty và được đánh giá là hoạt động tốt, tính ổn định cao.

Bên cạnh đó, phần mềm theo yêu cầu còn có những ưu điểm vượt trội như:

✔️ Đáp ứng chính xác từng yêu cầu cụ thể và nhỏ nhất của công việc đặt ra.

✔️ Đem lại tốc độ xử lý công việc cực nhanh nhờ việc thiết kế phân tích chuyên sâu các nghiệp vụ, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất đối với từng đặc trưng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

✔️ Đặc biệt, phần mềm quản lý viết theo yêu cầu sẽ được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thay thế những kỹ thuật đã lạc hậu, lỗi thời của các dịch vụ có sẵn trên thị trường.

✔️ Đồng thời loại hình dịch vụ này có thể được phát triển ở chế độ đa ngôn ngữ cho phép người sử dụng có thể tùy chọn bất kỳ loại ngôn ngữ nào và thay đổi chúng một cách dễ dàng.

Đến với dịch vụ thiết kế phần mềm của XJK

Bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả hay những thay đổi của môi trường kinh doanh. Với mục đích giúp khách hàng nhanh chóng đạt được hiệu quả công việc thông qua những giải pháp tối ưu.

  • Chúng tôi sẽ nắm bắt những nhu cầu của thị trường từ đó sẽ tư vấn giải pháp cho khách hàng giúp dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
  • Chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết và phân tích xây dựng những ứng dụng đặc thù riêng theo yêu cầu quản lý của khách hàng.
  • Chúng tôi thực hiện phân tích sự khác biệt nhằm đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn giữa hệ thống hiện tại và các phần mềm được xây dựng.
  • Mọi yêu cầu dù nhỏ nhất từ phía quý khách cũng được thiết kế, kiểm tra và triển khai đảm bảo đem lại sự hài lòng tối đa của quý khách.

Chúng tôi xây dựng rất nhiều dự án thành công trên cả nước về: Quản lý bán hàng, Quản lý kho bãi, Quản lý sản xuất, Phần mền thuế,….vv

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn chỉ có một ý tưởng!

Công ty TNHH XJK

Địa Chỉ: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 028 7308 2839

Email: lienhe@xjk.vn


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến