Thiết kế web chuẩn Seo quyết định sự thành công của doanh nghiệp

02/10/2018 16:18:51
CÔNG TY TNHH XJK
Thiết kế web chuẩn Seo quyết định sự thành công của doanh nghiệp
0 | 0 đánh giá
Thiết kế web chuẩn Seo quyết định sự thành công của doanh nghiệp
Đăng bởi: XJK

Theo nghiên cứu về thói quen và xu hướng mua hàng của khách hàng thi hầu hết là phải tìm hiểu và tham khảo thông tin về sản phẩm/dịch vụ thông qua các kênh tìm kiếm như Google. Và thông thường họ chỉ tìm hiểu những kết quả trên trang 1 của bảng tìm kiếm. Chính vì vậy mà cuộc chiến dành thứ hạng của các website khóc liệt không hề kém cạnh các thương vụ kinh doanh trên thương trường.

Thiết kế website chuẩn SEO là 1 phần quan trọng và cốt lõi để SEO hiệu Quả đó cũng chính là SEO Onpage.

Vậy Thiết kế Web chuẩn SEO là gì?

Là 1 sản phẩm Web tuyệt đối thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… giúp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm. Theo đó, Website của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn, thân thiện hơn. Và dĩ nhiên website chuẩn SEO sẽ có ưu thế trong cuộc chiến tranh giành vị trí TOP Google. Điều này cũng đồng nghĩa rằng cơ hội được “lên TOP” giữa các Website là đồng đều. Nhưng Website được thiết kế chuẩn SEO, làm SEO tốt thì cơ hội sẽ cao hơn. 

Trước hết hay hiểu ý nghĩa của việc SEO Website trước

SEO & lợi ích của SEO thì bất kỳ một nhà quản trị, phát triển website thông minh đều không thể bỏ qua nó. Hãy cùng XJK điểm qua một vài lợi ích tiêu biểu sau:

- Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải chạy quảng cáo Google Adwword và trả phí với mới cú click vào trang web hay mỗi lượt hiển thị. Thử tỉnh nhẩm bằng 1 ví dụ sau để thấy sự tiêu hao của bạn đến đâu: Bạn đặt 1$ cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo, trong một ngày bạn có được 200 lượt nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn phải trả với số tiền 200$. Tức là mỗi tháng bạn sẽ phải mất 6.000$ và 72.000$ mỗi năm cho chi phí quảng cáo bằng công cụ này.

- Nhắm đúng nhóm đối tượng mục tiêu cụ thể

Nhắm đúng những khách hàng có nhu cầu thục sự khi tìm kiếm từ khóa trên Google. Bạn chắc chắn có được 70% cơ hội có khách hàng đó trong tay nếu may mắn đứng ngay trang 1 trong kết quả tìm kiếm.

- Thu hút một lượng truy cập lớn

Nếu website của bạn đứng vị trí đầu thì bạn có sác suất 90% lượt kích của mỗi lượt tìm kiếm. Số lượng tìm kiếm có thể từ vài trăm đến vài nghìn lượt mỗi tháng.

- Lợi ích lâu dài

Thì Thiết kế website chuẩn SEO đáp ứng được tất cả những điều đó

Thiết kế Web chuẩn SEO giúp đưa trang Web của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên. Bạn không cần phải chi bất cứ chi phí nào để thuê dịch vụ làm SEO để hỗ trợ nữa. Website xuất hiện trong top tìm kiếm sẽ đồng nghĩa với việc đơn hàng của bạn sẽ gia tăng.

Cùng tìm hiểu Tầm quan trọng của thiết kế Web chuẩn SEO

 • Giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Ghi điểm với các công cụ tìm kiếm. Có khả năng đưa website của bạn nên top 1 cách tự nhiên nhất, gây dựng đươiuc niềm tin nơi khách hàng.
 • Thể hiện phong cách chuyên nghiệp cho 1 thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Đảm bảo tốc độ tải trang web nhanh chóng và tối ưu hóa trên mọi mặt.
 • Quan trong nhất là góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu vững mạnh. Khi website của bạn luôn xuất hiện trên top sẽ tạo ấn tượng trong trí nhớ của khách hàng kể cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ
 • Thiết kế web chuẩn seo là nền tảng hỗ trợ cho việc làm Seo. Nói dễ hiểu hơn việc làm Seo sẽ dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nếu web được thiết kế chuẩn seo.
 • Tăng lượng truy cập, tăng lượng chuyển đổi đơn hàng. Chỉ với 1 bước là thiết kế thôi nếu chuẩn seo cũng đủ để kéo lượng truy cập về web và chuyển đổi họ từ những khách hàng tiềm năng thành người mua hàng.
 • Giúp cho tốc độ tải trang và load nhanh hơn với người dùng web.
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của cá nhân, công ty và doanh nghiệp, đẳng cấp để mang đến cho đối tác một sự trải nghiệm tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Để xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google thì có hai cách: chạy quảng cáo trên Google và làm web chuẩn SEO. Với cách chạy quảng cáo, bạn phải trả một khoản phí nhất định. Cách này chỉ phù hợp với chiến dịch marketing ngắn hạn. Còn nếu bạn làm tốt công tác chuẩn SEO, khiến web bạn nằm trên top thì bạn không cần tốn một xu nào mà vẫn có khách truy cập vào web. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí quảng cáo, có lợi ích về lâu dài.
 • Giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng tiềm năng
 • SEO thúc đẩy lượng truy của khách hàng vào web của bạn nhiều hơn. Nhờ đó, bạn sẽ phân tích được hành vi của người dùng. (cách họ truy cập web của bạn, nội dung nào họ đọc nhiều nhất, họ rời khỏi trang nào nhanh nhất, điều họ thích v.v..). Bạn sẽ hiểu khách hàng của mình muốn gì. Và điều chỉnh trang web hoặc sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của họ.
 • SEO có vai trò quan trọng trên thiết bị di động
 • Một website chuẩn SEO với thiết bị di động và lọt “top” thứ hạng khi tìm kiếm trên di động. Sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn so với các web không được chuẩn SEO. Lý do vì ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin và mua sắm. Nên website có thiết kế chuẩn SEO trên cả thiết bị di động sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội bán được hàng hơn.

Tiêu chuẩn nào để nhận biết một Website được thiết kế chuẩn SEO?

 • Thiết kế Web chuẩn SEO là khi đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:
 • Tên miền, Hosting chất lượng
 • Giao diện Website tương thích và thân thiện với nhiều loại thiết bị
 • Thực hiện SEO offpage tốt Thiết kế Web chuẩn SEO theo chuẩn W3C
 • Tích hợp Sitemap, Breakcrumb vào Website
 • Sử dụng Redirect phù hợp 
 • Xây dựng content chất lượng, nội dung tươi mới, đa dạng từ khóa
 • Có công cụ kiểm tra mức độ từ khóa trên trang
 • Có liên kết với các trang mạng xã hội File robots.txt giúp google index nhanh hơn

Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu?

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môi năng động sáng tạo. XJK luôn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Đặc biệt hơn thiết kế websitye chuẩn SEO sẽ được nhận ngay ưu đãi SEO miễn phí 2 từ khóa (DO XJK lựa chọn) lên top Trang 1 trong công cụ tìm kiếm Google.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 028.7308.2839 hoặc Email: lienhe@xjk.vn


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến