Phân loại các hình thức SEO

01/10/2018 11:55:16
CÔNG TY TNHH XJK
Phân loại các hình thức SEO
0 | 0 đánh giá
Phân loại các hình thức SEO
Đăng bởi: XJK

Lĩnh vực SEO đã phát triển mạnh mẽ và trỏ thành giải pháp Marketing hiệu quả không thể thiếu của các doanh nghiệp. Cùng với đó là sự đa dạng các loại hình dịch vụ SEO hình thức SEO.

Bài viết này XJK muốn giới thiệu đến các bạn các hình thức SEO phổ biến hiện này để giúp cho những người làm SEO hiểu thêm cũng như các Doanh nghiệp có nhu cầu SEO hiểu rõ hơn về ngóc ngách của ngành SEO đang rất Hót này.

Các loại SEO phổ biến nhất mà các bạn sẽ gặp khi làm Marketing

1. SEO Text – SEO văn bản

Hình thức này là phổ biến nhất trong tất cả các loại SEO. Hình thức này là thực hiện các chiến dịch SEO để hiển thị bài viết lên Top 1,3,5,10,20,…đến Top 100. Bài viết là kết quả hiển thị mặc định khi người dung truy cập vào Google Search từ khóa mong muốn. Nên đây luôn là vị trí HOT nhất và nóng nhất trong thế giới SEO, vì thường người dùng sẽ xem các kết quả trong trang đầu chứ ít khi xem trong các trang sau.

2. SEO Ảnh – Image SEO

SEO ảnh là hình thức SEO những bức ảnh lên Top cao của Google khi mà người dùng Search từ khóa tìm kiếm và chọn TAB hình ảnh thì kết quả của bạn sẽ hiện thị trong Top 10 hoặc Top 20,..

3. SEO Video hoặc Clip

hình thức seo trực tiếp Video trên hoặc dán tiếp trên các kênh mạng xã hội như Youtube. Kết quả hiển thị cho từ khóa tìm kiếm Video có thể xuất hiện trên TAB Web hoặc Video trang Google.

4. SEO Map – SEO theo Local/địa điểm

Hình thức SEO này được đa số các SEOER áp dụng điều này sẽ giúp người dùng tìm kiếm được địa điểm của website bạn thông qua Google Map hoặc để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trên với Google Map theo từ khóa.

5. SEO App Mobile – Ứng dụng (mới)

Là hình thức SEO đưa các App Mobile lên kết quả tìm kiếm Google, theo đó khi người dùng tìm trên Google sẽ hiển thị ứng dụng trên kết quả tìm kiếm như hình minh họa dưới đây.

6. SEO Tin tức – Báo chí (Google News)

SEO web báo chíhình thức SEO giúp bạn có thể lên TOP và đặt ở vị trí trang trọng trên trang nhất của kết quả Tìm kiếm.

Và một số hình thức SEO khác

Một số các loại SEO khác ít được quan tâm nhưng bạn không nên bỏ qua như: Seo Bing, Seo Yahoo, SEO Facebook, SEO Cốc Cốc…

- SEO Traffic: SEO tăng lượng truy cập

Giống như tên gọi loại hình áp dụng các kỹ năng chuyên môn giúp tăng nguồn khách truy cập vào Website thông qua 4 nguồn chính: Direct (trực tiếp), Referral (thông qua trung gian), Organic Search (thông qua các công cụ tìm kiếm) và Social (thông qua các mạng xã hội). Lưu lượng khách truy cập hiệu quả là nhắm đúng đối tượng tiềm năng mang lại hiệu quả lớn cho Website.

- SEO Branding: SEO thương hiệu

Loại hình này hiệu quả khi áp dụng cho các doanh nghiệp và thương hiệu lớn. Nhắm mục đích chính là Branding giúp quảng bá giá trị thương hiệu Website tốt trên thị trường Online. Thực hiện tốt SEO Branding giúp định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, tạo hiệu quả tốt cho kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

- SEO Crisis: xử lý khủng hoảng SEO

Sau 1 thời gian đứng top bỗng dưng website của bạn đột ngột mất đi sự ổn định và thứ hạng trên các cỗ máy tìm kiếm. Điều này hiển nhiên mang đến thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. Nếu không giải quyết đúng cách và hợp lý thì website có thể vĩnh viễn ko có khả năng phục hồi thứ hạng. Lúc đó doanh nghiệp cần tìm đến các công ty dịch vụ SEO để giải quyết các kết quả negative này.

Trên đây là các loại SEO phổ biến trong Digital Marketing, nắm vững các lí thuyết này là bạn đã biết được một vài cách để tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Bài viết ngẫu nhiên: Dịch vụ Seo từ khóa Top Google

Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến