Quản Trị Nội Dung Website Là Gì?

24/11/2016 14:06:40
CÔNG TY TNHH XJK
Quản Trị Nội Dung Website Là Gì?
0 | 0 đánh giá
Quản Trị Nội Dung Website Là Gì?
Đăng bởi: XJK
  • Bạn đã sở hữu một website mà không biết nên quản trị thế nào?
  • Bạn và nhân viên còn quá nhiều việc bận với việc chuyên môn của mình ?
  • Bạn có rất nhiều thông tin mới, khuyến mãi, sản phẩm hot, dịch vụ mới… mà bạn rất muốn cập nhật lên website cho mọi khách hàng có thể biết đến?
  • Bạn muốn website của mình luôn được mới mẻ, thu hút được nhiều lượng khách hàng truy cập?
  • Bạn không hề muốn chi trả một khoản chi phí lớn cho việc thuê một công ty khác quản trị nội dung cho website?

Có quá nhiều vấn đề liên quan đến quản trị làm khó bạn. Qua bài viết này, Thiết kế website chuyên nghiệp XJK sẽ giúp bạn hiểu hơn về quản trị website nhằm định hướng cho bạn làm chủ website của mình một cách dễ dàng.

quản trị nội dung website

Ảnh: Quản trị nội dung Website là gì?

Quản trị nội dung website là gì?

Quản trị nội dung website được xem như là một hệ thống quản lý nội dung của trang web còn được gọi là CMS (Content Management System) nơi đây thực hiện toàn bộ công việc chức năng xuất bản nội dung cho giao diện của website nhằm đưa những thông tin sản phẩm, tin tức mới nhất đến với quý khách hàng và độc giả…

Với tầm quan trọng như thế thì quản trị website là công việc mà bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào đều bắt buộc phải làm sau khi việc thiết kế web hoàn thành.

Công việc quản trị website bao gồm những gì?

Xây dụng nội dung website: Sau khi tiếp nhận website người quản trị cần phải xây dựng lại toàn bộ nội dung cho trang web vì tất cả dữ liệu ban đầu trên website chỉ mang tính chất demo, cần phải cập nhật lại các bài quan trọng như giới thiệu về công ty, nội dung liên hệ, các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp

Liên tục cập nhật nội dung mới: Một website luôn mới mẻ về nội dung, thường xuyên cập nhật những hình ảnh, tin tức, sản phẩm mới sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng và hấp dẫn những độc giả. Góp phần đẩy website lên những thứ hạng cao trên Google

Kiểm tra lỗi của trang web: Bất cứ một công cụ gì nếu sử dụng lâu dài cũng sẽ phát sinh ra lỗi, website cũng vậy. vì thế người quản trị luôn luôn cần phải check các lỗi cơ bản như sai đường dẫn hình ảnh, link die… để lập tức sửa ngay nếu không muốn bị mất điểm với Google và trang web trở nên kém chất lượng.

Tối ưu hóa website: Công việc bao gồm việc đơn giản hóa hình ảnh, nội dung… nhằm giúp website hoạt động nhanh hơn, ngoài ra còn cần phải điều chỉnh các tiêu đề, mô tả, từ khóa và biết cách đặt backlink, rải từ khóa để trang web được chuẩn SEO, thân thiện với Google hơn.

dịch vụ quản trị nội dung

Ảnh: Dịch vụ Quản trị nội dung của XJK

Nếu bạn vẫn cảm thấy quá xa lạ với lĩnh vực này hay quá bận rộn với công việc chuyên môn, khó có thể kiểm soát được website cặn kẽ thì đừng lo.

Với gói dịch vụ quản trị nội dung website của XJK, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành tất cả những công việc trên một cách nhanh chóng và hiệu quả với một mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho quý khách.

Bạn sẽ không chậm trễ bất cứ một thông tin, sản phẩm hot nào, website của bạn luôn luôn mới mẻ, luôn được chuẩn SEO và sẽ thu hút rất nhiều khách hàng ghé thăm.

Gọi ngay Hotline: 028 7308 2839 Để chúng tôi phục vụ bạn.


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến