Quản trị nội dung website hiệu quả như thế nào?

01/12/2016 10:25:30
CÔNG TY TNHH XJK
Quản trị nội dung website hiệu quả như thế nào?
0 | 0 đánh giá
Quản trị nội dung website hiệu quả như thế nào?
Đăng bởi: XJK

Tầm quan trọng của quản trị nội website.

Bạn có biết rằng website mà mỗi người hàng ngày tiếp xúc thực chất chỉ là vẻ bề ngoài, là một khung sườn, một bộ mặt đơn giản chỉ để tiếp xúc với khách hàng. Nếu không được cập nhật nội dung từ hệ thống quản trị thì website của bạn chỉ giống như một các xác không hồn.

Bạn có thể bỏ ra một ít chi phí để mua một cái khung thật đẹp đẽ. Nhưng để biến cái khung đó hoạt động  tốt, phát huy hết tác dụng của mình thì cần phải sắm cho nó thêm một linh hồn thật mạnh mẽ.

Nếu đã tạo ra được nó mà không chăm sóc được cho nó phát triển thì đừng nên sinh ra nó làm gì. Điều đó giống như bạn sinh ra một đứa con rồi bỏ rơi nó vậy.

Nói đến đây bạn cũng đủ để hình dung được tầm quan trọng của quản trị nội dung website to lớn đến chừng nào rồi.

Website có thể cuốn hút người truy cập, hấp dẫn người xem hay không là do ở người quản trị có làm tốt công việc của mình hay không?

Quản trị nội dung website hiệu quả

Ảnh : Quản trị nội dung website hiệu quả

Quản trị nội dung website như thế nào là hiệu quả?

Để có thể xây dụng một hệ thống nội dung giá trị, hấp dẫn và cuốn hút người xem là điều không hề dễ dàng chút nào. Bắt buộc người quản trị cần phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, chi phí và chất xám hơn là việc xây dựng giao diện web.

Việc xây dụng nội dung phụ thuộc và rất nhiều yếu tố như : Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu đạt được của website, đối tượng khách hàng hướng đến… từ đó ta có thể xác định được thể loại và nội dung cần được soạn thảo, cách thể hiện của bài viết trên trang chính, đồng thời có thể phân bố thời gian hợp lý để cập nhật nội dung website.

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng quản trị nội dung chỉ đơn thuần là việc post bài viết, sản phẩm (hình ảnh, văn bản, video…) lên website theo cách mà họ thích, truyền tải nội dung một cách qua loa mà không hề quan tâm đến việc, bài viết có chuẩn SEO hay chưa, cách đặt backlink, từ khóa có hợp lý không, có thân thiện với công cụ tìm kiếm hay không. Việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website trên các trang tìm kiếm.

Để quản trị nội dung website hiệu quả bạn nên cần hiểu hơn về quản trị nội dung website là gì?

Tiếp theo cần một hệ thống CMS mạnh mẽ và thông minh đầy đủ tất cả tính năng cần thiết, tích hợp chuẩn SEO từ khóa.

Kế đó là một đội ngũ quản trị viên lành nghề,giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong quản trị nội dung.

Quản trị nội dung website hiệu quả

Ảnh: Quản trị nội dung website hiệu quả

Nhưng thông thường thì doanh nghiệp chỉ tập trung nhân lực cho việc sản xuất kinh doanh chuyên môn không  có quá nhiều thời gian dành cho quản trị lại phải bỏ không website không chăm sóc.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang xoay tròn trong vong lẩn quẩn này thì hãy để chúng thôi thay bạn giải quyết mọi rắc rối này. Chỉ cần gọi Hotline: 028 7308 2839 Hoặc đăng ký Form

Thiết kế website chuyên nghiệp XJK không những sỡ hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp mà còn có một đội ngũ quản trị viên năng động, sáng tạo tận tâm chăm sóc website của bạn một cách toàn diện, hiệu quả, mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

XJK giải pháp kinh doanh trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến