Biên Tập, Cập Nhật Nội Dung Website

18/11/2016 15:45:01
CÔNG TY TNHH XJK
Biên Tập, Cập Nhật Nội Dung Website
0 | 0 đánh giá
Biên Tập, Cập Nhật Nội Dung Website
Đăng bởi: XJK

Giúp Website của bạn có thể chạy trên tất cả các trình duyệt.

QUẢN TRỊ NỘI DUNG

Với những thiết kế website bán hàng được thiết kế bởi thiết kế website XJK thì việc quản trị nội dung của bạn là vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

-  Có thể thêm bớt hoặc chỉnh sử nội dung dễ dàng, thêm trang không giới hạn

-  Có thể quản lý file ảnh, video, tin tức được thuận tiện.

Website XJK cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa giao diện thông qua file HMLT/ CSS hay download các nội dung file về để lưu giữ thành các phiên bản của website. Thông qua việc sửa đổi nội dung file HTLM/ CSS bạn cũng có thể tối ưu hóa nội dung và hỗ trợ SEO.

Quản trị nội dung cho website

 

 

Hình ảnh: Quản trị nội dung website

Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản như: Tên, giá, mô tả sản phẩm hay tạo những cấu hình cao cấp hơn như: Thiết lập tùy chọn, quản lý kho hàng, SEO… Tất cả yêu cầu đều được đáp ứng giúp việc quản lý sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng nhất. Quản lý số lượng kho hàng trong kho, tự động cập nhật số lượng sản phẩm trong kho hàng khi có đơn hàng.

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Thân thiện dễ sử dụng

 

Viết bài chuẩn seo

Hình ảnh: Bài viết thân thiện với công cụ tìm kiếm Google

Trang web thân thiện với thiết bị di động cho phép khách hàng tiềm năng truy cập thông tin, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Khả năng tiếp cận là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.

Hãy đến với thiết kế website XJK, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tâm, tận tình. Đối với chúng tôi “tạo ra các sản phẩm chất lượng thay vì số lượng” đó là tiêu chí lớn nhất của chúng tôi. Lien he 028 7308 2839

 

Bài viết ngẫu nhiên: Bảo Trì Hệ Thống

Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến