Web 2.0 là gì? Dịch vụ nâng cấp website cũ trở thành web 2.0

12/12/2016 16:46:30
CÔNG TY TNHH XJK
Web 2.0 là gì? Dịch vụ nâng cấp website cũ trở thành web 2.0
0 | 0 đánh giá
Web 2.0 là gì? Dịch vụ nâng cấp website cũ trở thành web 2.0
Đăng bởi: XJK

Không có để bắt gặp thuật ngữ thiết kế web 2.0, website chuẩn 2.0 ở những dịch vụ thiết kế website hay dịch vụ nâng cấp website của các công ty thiết kế web. Nhưng web 2.0 là gì? thì chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người khuất mắt và chưa hiểu rõ về khái niệm này.

Hôm nay, Giải pháp kinh doanh trực tuyến XJK sẽ chia sẽ rõ hơn về website 2.0 cho mọi người được rõ.

Web 2.0 là gì? Website chuẩn 2.0 là thế nào?

Hiện nay chưa có 1 khái niệm cụ thể nào mô tả rõ web 2.0, nhưng với 7 tiêu chí dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về website 2.0:

  • Web có vai trò nền tảng, có khả năng chạy trên mọi ứng dụng.
  • Tập hợp trí tuệ công đồng thông qua Internet.
  • Dữ liệu nắm vai trò then chốt.
  • Phần mềm được cung cấp bởi các dạng dịch vụ website và được cập nhật liên tục.
  • Phát triễn ứng dụng web dễ dàng và nhanh chóng.
  • Website tương thích trên mọi thiết bị.
  • Giao diện phong phú.

Hiện nay, ứng dụng trên web là thành phần quan trọng của web 2.0, hàng loạt công nghệ mới ra đời trợ giúp cho những ứng dụng hoạt động mạnh mẽ hơn và dễ dàng sử dụng hơn.

Web 2.0 là gì

Ảnh : Web 2.0 là gì?

Những thành phần cơ bản của web 2.0: phần mềm máy chủ, cơ chế cung cấp nội dung, giao thức truyền thông, trình duyệt, ứng dụng.

Và cuối cùng web 2.0 cũng đơn giản là sự phát triễn mạnh mẽ của công nghệ thiết kế website hiện tại. nhìn chung thì đây cũng là những website bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi nhưng người dùng sẽ làm việc với webiste theo một phương khác. Các website không còn hoạt động riêng lẻ mà liên kết với nhau tạo thành một môi trường cung cấp thông tin chung, phục vụ cho người dùng.

Vì tích hợp khá nhiều công nghệ mới nên web 2.0 vượt trội hơn hẳn web 1.0. với những website được thiết kế theo chuẩn 1.0 thì khá là ít chức năng và không được người dùng ưa chuộng.

Dịch vụ nâng cấp website cũ trở thành web 2.0

Với XJK, chúng tôi luôn đi đầu trong những công nghệ mới trong việc thiết kế, nâng cấp, sửa chữa website. Cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

dich-vu-nang-cap-website-cu

Ảnh: Dịch vụ nâng cấp website cũ lên web 2.0

Bạn đang muốn nâng cấp website của mình trở nên đẹp mắt và hữu dụng hơn. Dịch vụ nâng cấp website của XJK sẽ giúp bạn làm việc đó. Đến với dịch vụ nâng cấp web, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình cùng với website hiện có. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những gì cần giữ lại, những gì cần bỏ đi. Sau đó sẽ báo giá cho quý khách hàng một mức giá hợp lý nhất. Cùng với đó là những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn.

Tham khảo quy trình nâng cấp website của XJK

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp và hiện đại cũng thể hiện sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp bạn đến với tất cả khách hàng.

Nếu bạn muốn nâng cấp website của bạn lên một tầm cao mới hãy Gọi ngay : 028 7308 2839 ngay lập tức chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những gì bạn cần.

Tags: web 2.0, web 2.0 la gi, nang cap website, dich vu nang cap website


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến