Nâng cấp website là gì? Tại sao cần nâng cấp website

09/12/2016 16:52:39
CÔNG TY TNHH XJK
Nâng cấp website là gì? Tại sao cần nâng cấp website
0 | 0 đánh giá
Nâng cấp website là gì? Tại sao cần nâng cấp website
Đăng bởi: XJK

Đã bao giờ bạn tự hỏi. Liệu website bạn đang sở hữu vẫn còn đang hiệu quả. Giao diện đã bắt kịp xu thế phát triển hiện tại ?

Với sự phát triễn mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay thì các website được thiết kế ở những năm về trước hầu như không còn được khách hàng ưu chuộng nữa. Chưa kể đến việc website được thiết kế cũ kỹ, lạc hậu không theo chuẩn thì không thể điều chỉnh và thay đổi nội dung trong quá trình sử dụng. Việc mở rộng các chức năng, công cụ quản lý website cũng không thể thực hiện. Giao diện xấu xí, lộn xộn gây rối mắt người dùng càng lúc càng làm cho bạn mất khách hàng hơn.

Đặc biệt với một thiết kế không chuẩn SEO thì website của bạn sẽ không tài nào xuất hiện được trên Google khi khách hàng tìm kiếm.

Tại sao lại cần nâng cấp website?

Đối với doanh nghiệp mà nói thì website được xem như một công ty thu nhỏ của họ trên thị trường internet và hiển nhiên doanh nghiệp lớn phát triển để tồn tại thì doanh nghiệp nhỏ cũng phải không ngừng nâng cấp để trụ vững trên thị trường.

nâng cấp website

Ảnh : Tại sao cần nâng cấp website

Qua kết quả khảo sát ở khách hàng cùng với nhận định của các chuyên gia thì những lý do để doanh nghiệp bạn cần nâng cấp web lại như sau:

 • Website với giao diện lạc hậu, cũ kỹ, cần nâng cấp lại cho mình một giao diện mới mẻ, hấp dẫn hơn, trình bày khoa học, đẹp và rõ ràng.
 • Thiết kế không đồng nhất với bộ nhận dạng thương hiệu. Cần thiết kế lại đồng bộ với thương hiệu của giúp tạo điểm nhấn với khách hàng khi tiếp cận ngay từ lần đầu tiên.
 • Thiết kế tĩnh làm bị động website, không thay đổi được nội dung. Cần nâng cấp web lại giúp dễ dàng điều chỉnh nội dung với tình hình hoạt động hiện tại của công ty.
 • Website chạy chậm, load dữ liệu lâu. Cần làm mới web lại giúp trang web hoạt động ổn định, mạnh mẽ hơn.
 • Người người nhà nhà đều sỡ hữu smartphone. Website cũ thì không đáp ứng được khi chạy trên di động. Cần nâng cấp website lại để phù hợp với tất cả các thiết bị công nghệ.
 • Thiết kế web chưa chuẩn SEO, cần tối ưu hóa lại cấu trúc để có thể SEO website dễ dàng hơn.

Lợi ích của việc nâng cấp website:

Dịch vụ nâng cấp website

Ảnh : Lợi ích khi nâng cấp website

 • Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung website.
 • Giảm chi phí điều hành đáng kể vì áp dụng các công cụ và các phần mềm quản lý hiện đại.
 • Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp ra toàn thế giới.
 • Thích ứng được với mọi loại thiết bị tăng cao lượng khách hàng tiềm năng.
 • Tạo ra được một bộ mặt mới của doanh nghiệp trên thị trường internet giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, xem và chọn sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp.

Bạn thấy đấy, có quá nhiều lợi ích từ việc nâng cấp trang web của bạn.

Áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. XJK mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp và chất lượng.

Chỉ cần đăng ký form hoặc gọi ngay hotline: 028 7308 2839. Bạn chỉ cần đưa địa chỉ website mọi việc còn lại cứ đế chúng tôi lo.

XJK Chất lượng làm nên thương hiệu

Bài viết ngẫu nhiên: Dịch vụ nâng cấp website

Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến