Giới thiệu Công ty XJK
Quy Trình Thiết Kế Website Tại XJK
Khuyến Mãi Cực Sốc Khi Thiết Kế Website tại XJK

 Vài nét về chúng tôi

XJK chúng tôi luôn luôn tự hào là một trong những công ty lập trình hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi mang đến cho các bạn những giải pháp về quảng bá hình ảnh sản phẩm, công ty bằng những mẫu Thiết kế website chuyên nghiệp, những dịch vụ Marketing, truyền thông Internet cực kỳ ấn tượng kết hợp với những chiến lược SEO hiệu quả top Google.

Chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những công cụ, phần mềm quản lý chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả các mảng như : Quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý sản phẩm…. mà không phải ngồi viết và nhớ từng thứ dày đặc.

giới thiệu XJK

 

 

XJK với kinh nghiệm nhiều năm, niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực lập trình cùng với những thành công rực rỡ trong quá khứ, chúng tôi hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác việc khi làm việc với chúng tôi.

XJK luôn làm khách hàng hài lòng bằng sự phục vụ nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, bằng khả năng tư duy sáng tạo, xử lý linh hoạt tất cả các tình huống một cách nhanh nhất.

 

 

 

Đến với XJK bạn sẽ tìm thấy cho mình một sản phẩm tốt nhất vì nó được kết hợp giữa những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cùng với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và những giải pháp cực ý tối ưu.
XJK chúng tôi cung cấp cho các bạn những dịch vụ vô cùng đa dạng từ lĩnh vực website như: thiết kế website chuyên nghiệp, SEO từ khóa top Google, Social Marketing, quản trị nội dung… đến lĩnh vực phần mềm như: thiết kế phần mềm quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý café….

XJK là công ty luôn đi đầu, tiên phong trong việc tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trong tất cả các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra

Về phía khách hàng chúng tôi luôn có một đội ngũ luôn biết lắng nghe, tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Những chương trình hậu mãi, khuyến mãi đặc biệt luôn luôn diễn ra để đem đến cho những trải nghiệm tốt khi làm việc ở XJK.

Bên cạnh đó là những gói dịch vụ, giải pháp đặc biệt với giá thành thấp nhằm khắc phục những khó khăn chung mà khách hàng thường vướng phải.

Nhằm tạo lợi nhuận cho cả hai bên về lâu dài Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn có chất lượng tốt nhất mà  giá cả phải chăng.

 

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh:

  • XJK công ty chuyên cung cấp Phần mềm, Website, Internet Marketing… sẽ không ngừng nỗ lực để vươn xa ra thế giới, sẽ luôn luôn được khách hàng tin tưởng là sử dụng dịch vụ. Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
  • Bằng nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm chúng tôi sẽ tạo ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, kiến tạo nên những giải pháp tuyệt vời đến với khách hàng.

thiết kế website xjk XJK Chất lượng tạo Thành công thiết kế website xjk


Công ty TNHH XJK

CÔNG TY TNHH XJK
Trụ sở: 29A, Ðường Số 3, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
P.Giao dịch: 54/5 Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 028.7308.2839

Fanpage Công ty TNHH XJK

Designed by: Giải pháp kinh doanh trực tuyến